ชื่องานวิจัย      การศึกษาความคิดเห็นของครูและบุคลากรทางการศึกษาต่อการบริหารงาน ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

บทคัดย่อ-ภาษาไทย.pdf

บทคัดย่ออังกฤษ.pdf

ผู้วิจัย             นางจุรีวรรณ  อรัญพฤกษ์

ตำแหน่ง         รองผู้อำนวยการ วิทยฐานะชำนาญการ

ปีที่ทำการวิจัย   2564