วันนี้ (4 มกราคม 2561) ที่สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายศรีชัย วีระนรพานิช นายกเทศมนตรีเมืองชุมพร มอบเงินสนับสนุนโครงการยกระดับทักษะการประกอบ ติดตั้ง และบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน 500,000 บาท แก่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเป็นผู้รับมอบ

ต่อมานายศรีชัย วีระนรพานิช นายกเทศมนตรีเมืองชุมพร ได้กล่าวอวยพรเนื่องในโอกาสปีใหม่ ประจำปี 2561 แก่ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอขอบคุณเทศบาลเมืองชุมพรเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร