นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานเปิดงานชื่นชีวา ประสบสุข ทุกยามยล ร้อยใจชาววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2560 ณ สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เพื่อแสดงการขอบคุณ เป็นขวัญและกำลังใจแก่ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาที่ได้ร่วมกันรับผิดชอบและปฏิบัติงานในรอบปีที่ผ่านมา ด้วยความวริยะ อุตสาหะ จนทำให้เกิดผลดีต่อวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร