วันนี้ (29 ธ.ค.2560) ดร.ประชาคม จันทรชิต เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะอาสาช่วงเทศกาลปีใหม่ ศูนย์วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะและวิทยาลัยเทคนิคชุมพรอาชีวศึกษา

จังหวัดชุมพร โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักศึกษาประจำศูนย์ร่วมต้อนรับ

พี่น้องประชาชนสามารถนำรถยนต์ รถจักรยานยนต์ใช้บริการได้ที่ปั๊มสามดาว และจุดบริการห้องอาหารคุณสาหร่าย อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ตั้งแต่บัดนี้ - 3 มกราคม 2561