นางสาวปณิชา สมุทรสารันต์ ครูประจำแผนกวิชาการตลาด ขึ้นพบปะและให้คำแนะนำแก่นักเรียน นักศึกษา ในการประชาสัมพันธ์เชิญชวนเข้าร่วมชมรมธุรกิจออนไลน์

วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566

นายพงศ์ยุทธ อุดมศักดิ์ หัวหน้าฝ่ายปกครอง ขึ้นพบปะและให้คำแนะนำแก่นักเรียน นักศึกษา ในเรื่องเกี่ยวกับโทษของบุหรี่ไฟฟ้า

ชมรมภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมการพูดและทักทาย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน เพื่อฝึกทักษะด้านภาษาต่างประเทศแก่นักเรียน นักศึกษา

นายอัมรินทร์ ปราชญ์นคร นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1/2 MEP แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่ได้รับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่ง นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2567

ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร