การประชุมทำความเข้าข้อตกลงในการจำหน่ายอาหาร การตรวจสอบคุณภาพของอาหารและปัญหาต่างๆ เพื่อร่วมกันแก้ไขปัญหาต่างๆ
วันพุธ ที่ 24 พฤษภาคม 2566
ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในการประชุมทำความเข้าข้อตกลงในการจำหน่ายอาหาร การตรวจสอบคุณภาพของอาหารและปัญหาต่างๆ เพื่อร่วมกันแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะกรรมการด้านสวัสดิการ และแม่ค้าร้านอาหารภายในวิทยาลัยฯ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์
ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์
------------------------------------------------------
ช่องทางการติดต่อ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โทร 0-7751-1234
E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th
หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
------------------------------------------------------