วันพฤหัสบดี ที่ 27 เมษายน 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE และการพัฒนาชมรม TO BE NUMBER ONE สู่การปฏิบัติอย่างยั่งยืน โดยมีนายพีรวิชญ์ แก้วประสิทธิ์ และนายอวิรุทธ์ แย้มโสพิศ เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 27 - 28 เมษายน 2566 ณ โรงแรมลอฟมาเนีย อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : พีรวิชญ์ แก้วประสิทธิ์ , อวิรุทธ์ แย้มโสพิศ

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร