ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาฝึกงาน/ฝึกอาชีพ ภาคเรียนฤดูร้อน 2565

วันพฤหัสบดี ที่ 2 มีนาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในโครงการ 'ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2565' โดยมีนายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการและฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นคนกล่าวรายงาน ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์