แนะแนวการศึกษา ศูนย์ส่งเสริมการศึกษานอกระบบ อ.หลังสวน จ.ชุมพร

วันพฤหัสบดี ที่ 2 มีนาคม 2566

นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะคุณครูแนะแนวประจำแผนกวิชา และนักเรียน นักศึกษาร่วมออกแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ศูนย์ส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร

ข่าว : พิมพ์นภา สุยไสย์

ภาพ : พิมพ์นภา สุยไสย์