ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปี 2565

วันพุธ ที่ 1 มีนาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดพิธีรับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งจะจัดในวันที่ 26 มีนาคม 2566 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งมีคณะผู้บริหาร เลขานุการ ผู้ช่วยเลขานุการและผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์