แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เปิดจำหน่ายอาหาร Cocktail สำหรับมื้อกลางวัน เพื่อเป็นการวัดและประเมินผลการสอบมาตรฐานวิชาชีพ ภาคปฏิบัติ ในโครงการสอบมาตรฐานวิชาชีพประจำปีการศึกษา 2565
วันพฤหัสบดี ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เปิดจำหน่ายอาหาร Cocktail สำหรับมื้อกลางวัน เพื่อเป็นการวัดและประเมินผลการสอบมาตรฐานวิชาชีพ ภาคปฏิบัติ ในโครงการสอบมาตรฐานวิชาชีพประจำปีการศึกษา 2565 วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษชุมพร โดยได้รับเกียรติจากนางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่นักเรียน นักศึกษา สำหรับการสอบมาตรฐานในครั้งนี้ และได้รับความสนใจจากคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก
โดยทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ครูวิมลมาศ เหลืองพูนทรัพย์ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย วิทยาลัยการอาชีพชุมพร เป็นกรรมการ ในการประเมินผลสอบภาคปฏิบัติ
ข่าว : สาริษา โรยทองคำ
ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์
+------------------------------------------+
ช่องทางการติดต่อ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โทร 0-7751-1234
E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th
หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
*---------------------------------------------*