แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เปิดจำหน่ายอาหาร Cocktail สำหรับมื้อกลางวัน เพื่อเป็นการวัดและประเมินผลการสอบมาตรฐานวิชาชีพ ภาคปฏิบัติ ในโครงการสอบมาตรฐานวิชาชีพประจำปีการศึกษา 2565

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันพฤหัสบดี ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เปิดจำหน่ายอาหาร Cocktail สำหรับมื้อกลางวัน เพื่อเป็นการวัดและประเมินผลการสอบมาตรฐานวิชาชีพ ภาคปฏิบัติ ในโครงการสอบมาตรฐานวิชาชีพประจำปีการศึกษา 2565 วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษชุมพร โดยได้รับเกียรติจากนางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่นักเรียน นักศึกษา สำหรับการสอบมาตรฐานในครั้งนี้ และได้รับความสนใจจากคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

โดยทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ครูวิมลมาศ เหลืองพูนทรัพย์ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย วิทยาลัยการอาชีพชุมพร เป็นกรรมการ ในการประเมินผลสอบภาคปฏิบัติ

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*

Content's Picture

Comment(s)


Vote this Content ?

Create by :


cpvcinfor

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ