รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติร่วมงาน เปิดโลกอาชีวะที่ท่าแซะ open house 65

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันพฤหัสบดี ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติร่วมงาน เปิดโลกอาชีวะที่ท่าแซะ 'open house 65' เยี่ยมชมและให้กำลังใจนางสาวสุภาภรณ์ รักษามั่น ครูแผนกผ้าและเครื่องแต่งกาย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ที่ร่วมออกบูธ 108 อาชีพ จัดอบรมการทำพวงกุญแจดอกทิวลิปจากเศษผ้า ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ฝ่ายบริหารทรัพยากร

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*