โครงการ ประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวาน
วันอังคาร ที่ 24 มกราคม 2566
ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “ประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวาน” โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ระดับชั้น ปวช. และ ปวส. เข้าร่วมการแข่งขันประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวานเพื่อเป็นเวทีในการประมวลความรู้ และทักษะ สู่การปฏิบัติจริงนอกห้องเรียน ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ข่าว : สาริษา โรยทองคำ
ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์
+------------------------------------------+
ช่องทางการติดต่อ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โทร 0-7751-1234
E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th
หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
*---------------------------------------------*