โครงการ ประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวาน

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันอังคาร ที่ 24 มกราคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “ประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวาน” โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ระดับชั้น ปวช. และ ปวส. เข้าร่วมการแข่งขันประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวานเพื่อเป็นเวทีในการประมวลความรู้ และทักษะ สู่การปฏิบัติจริงนอกห้องเรียน ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


cpvcinfor

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ