เชิญรับชมและเป็นกำลังใจให้ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา #วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในงาน สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2565

🔉 เชิญรับชมและเป็นกำลังใจให้ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา #วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในงาน “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2565 ⚙️

🎯 ในวันที่ 18-20 มกราคม 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช (ในรูปแบบออนไลน์) 🎥🖥️

#ไลฟ์สดผ่านทางเพจงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช