การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ระดับจังหวัด ปี 2565

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#รายงานข่าว
วันอังคาร ที่ 27 ธันวาคม 2565
    ดร.นิรุตต์ บุตรเสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ 'การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่  นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาชีวศึกษา OVEC Research and Innovation Ecosystem ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2565' โดยมี ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ประธานกรรมการการอาชีวศึกษาชุมพร นางบัณฑิตา ทวีเมือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร  ให้การต้อนรับ
     โดยในการจัดโครงการ 'การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่  นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาชีวศึกษา OVEC Research and Innovation Ecosystem ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2565' เพื่อวัตถุประสงค์ให้นักเรียน นักศึกษา ได้สร้างสรรค์ผลงาน คิดค้นสิ่งประดิษฐ์เพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม โดยมีท่านประธานพร้อมคณะกรรมการร่วมเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่นักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมการประกวด/ประเมินผลงานในครั้งนี้
   ระหว่างวันที่ 26-27 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ข่าว : สาริษา โรยทองคำ
ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์
+------------------------------------------+
ช่องทางการติดต่อ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โทร 0-7751-1234
E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th
หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
*---------------------------------------------*