วันนี้ (5 ธันวาคม 2560)นายณรงค์ พลละเอียด ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพรเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา 'เราทำ ความดี ด้วยหัวใจ' ณ โครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ ตามพระราชดำริ

ในการนี้นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรพร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ
ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ลูกเสือวิสามัญ และนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 76 คน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาดังกล่าว ร่วมกับจิตอาสาของหน่วยงานต่าง ๆ ด้วย

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ราเมศร์ ภักดีศรี- ภาพ