วันนี้ (1 ธ.ค.2560) ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร

วันนี้ (1 ธ.ค.2560)
ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาชุมพร เดินทางไปส่ง นางบัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ซึ่งย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ในการนี้ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้ให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดีบนเวทีต้อนรับด้วย

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร