ประกาศจากงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน ขอให้นักเรียน นักศึกษาผู้กู้รายเก่าและรายใหม่ นำผู้ค้ำประกันมาเซ็นแบบยืนยัน การกู้ยืมเงินของภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560

ในวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตามเวลาดังนี้
เวลา 10.00 น. - ผู้กู้รายเก่า
เวลา 11.00 น. - ผู้กู้รายใหม่
.
หมายเหตุ นำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้กู้และผู้ค่ำประกันมาด้วย