วันนี้ (24 มิ ย.2565) นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “TO Be Number One ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2565” และอ่านสารรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน 2565) โดยมี รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนระดับชั้นปวช.1 เข้าร่วมกิจกรรม โดยโครงการดังกล่าว มีกิจกรรมย่อยประกอบด้วย กิจกรรมวันสุนทรภู่ , กิจกรรมเต้นแอโรบิคออกกำลังกาย ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ