วันนี้ (20 มิ.ย.2565) เวลา 13.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับความอนุเคราะห์จากท่านสส.สราวุธ อ่อนละมัย (สส.เอก) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชุมพร มอบหมายให้เจ้าหน้าที่บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันโรคโควิด - 19 ภายในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ในนามของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยนายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอขอบคุณท่านสส.สราวุธ อ่อนละมัยและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว

ขอบคุณภาพจากงานอาคารสถานที่