ชมรมอาหารทดสอบมาตรฐานวิชาชีพการประกอบอาหาร

#ชมรมอาหารทดสอบมาตรฐานวิชาชีพการประกอบอาหาร

🧑‍🍳👩‍🍳ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินโครงการ “ทดสอบมาตรฐานวิชาชีพการประกอบอาหาร ประจำปีการศึกษา 2564”

วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการเรียนและทักษะทางด้านการประกอบอาหารของนักเรียน นักศึกษาให้เต็มศักยภาพตามเกณฑ์ที่สถานศึกษากำหนด พร้อมทั้งแก้ไขข้อบกพร่องกรณีที่นักเรียน นักศึกษามีความรู้ ทักษะกระบวนการหรือเจตคติ คุณลักษณะไม่เป็นไปตามเกณฑ์ที่สถานศึกษากำหนด

🥗กิจกรรมดำเนินระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 11 มีนาคม 2565 ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านช่องทาง Google Meet

โดยมีนางสาวสาริษา โรยทองคำ ครูผู้ช่วย แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว และคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ให้เกียรติเป็นวิทยากร

ดำเนินกิจกรรมโดยชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

📷 พรชิตา จงไกรจักร - ภาพ

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ขอบคุณค่ะ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


cpvcinfor

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ