โครงการอบรม เทคนิคการให้คำปรึกษา ปัญหาวัยรุ่น

วันนี้ (13 ก.ย.2564) งานครูที่ปรึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินโครงการอบรม 'เทคนิคการให้คำปรึกษา ปัญหาวัยรุ่น'วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รูปแบบออนไลน์ ผ่าน Google Meet
โดยได้รับเกียรติจากนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่ผู้เข้ารับการอบรม
ในพิธีเปิดโครงการได้รับเกียรติจากนางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ
💁‍♀️การอบรมได้รับเกียรติจากครูโอ๋ สมฤดี บรรยงคิด นักจิตวิทยาให้คำปรึกษา เจ้าของเพจ สม รู้ ดี เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ครูที่ปรึกษา จำนวน 70 คน
สิรีพร เส็นติหยะ - ภาพ/ข่าว
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร