#รางวัลคุรุสภาและเข็มเชิดชูเกียรติคุรุสดุดี
สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชุมพร ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา เพื่อรับรางวัลคุรุสภาและเครื่องหมายเชิดชูเกียรติคุรุสดุดี ประจำปี ๒๕๖๔ ผลการคัดเลือก ดังนี้
1️⃣ รางวัลคุรุสภา
ประเภทผู้ประกอบวิชาชีพครู ระดับจังหวัด ได้แก่
นางสิรีพร เส็นติหยะ ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สังกัด สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
2️⃣ เครื่องหมายเชิดชูเกียรติ 'คุรุสดุดี' ประเภทผู้ประกอบวิชาชีพครู ได้แก่
นางจิราภร อเนกศุภพล ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#ขอแสดงความยินดีกับครูทั้ง 2 ท่านด้วยค่ะ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร