ขยายระยะเวลาการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์สำหรับรายการที่ขึ้นบัญชีมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม

ขยายระยะเวลการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์สำหรับรายการที่ขึ้นบัญชีมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ขอเชิญนักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์สําหรับรายการที่ขึ้นบัญชีมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 80,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร  วัตถุประสงค์  เพื่อจัดทําตราสัญลักษณ์สําหรับรายการขึ้นบัญชีมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข่าวสาร สร้างการรับรู้ และมีส่วนร่วมในการ ตระหนักถึงความสําคัญเกี่ยวกับมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติ และสามารถเชื่อมโยงไปสู่การเพิ่ม คุณค่าและมูลค่าของมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด นักเรียน นิสิตนักศึกษา หรือ ประชาชนทั่วไป (คนละ 1 ผลงาน)

หลักฐานที่ใช้ยื่นในการประกวด

ใบสมัครการประกวด สําเนาบัตรประจําตัวนักเรียน นักศึกษาหรือบัตรประชาชน พร้อมรับรองสําเนา ถูกต้อง จํานวน 1 ชุด ผลงานที่ส่งเข้าประกวด กําหนดการและการส่งผลงานประกวด

เปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ - 31 กรกฎาคม 2564 โดยส่งผลงานได้ตามช่องทาง ดังนี้ ส่งผลงานด้วยตนเองที่กลุ่มวิจัยและพัฒนา กองมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม เลขที่ 14 ถนนเทียมร่วมมิตร เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 ส่งผลงานทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ด้านบน โดยจะรับผลงานที่ส่งภายในกําหนด จากวันที่ประทับตราไปรษณีย์เป็นสําคัญ

การประกาศผลการตัดสิน ภายในเดือนกรกฎาคม 2564 ทางเว็บไซต์ของ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม www.culture.go.th รางวัลการประกวด  รางวัลชนะเลิศ จํานวน 1 รางวัล เงินรางวัลจํานวน 50,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัลจํานวน 20,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัลจํานวน 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ติดต่อสอบถาม โทร 0-247-0028 ต่อ 1308-1310