วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กำหนดการรายงานตัวและปฐมนิเทศครูผู้ช่วย ซึ่งได้รับบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู
ในวันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 08.30 ณ อาคารอเนกประสงค์และหอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
📌 การแต่งกายชุดข้าราชการสีกากี