วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอเลื่อนการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบเข้าศึกษาต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
1️⃣ ขอเลื่อนการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบเข้าศึกษาต่อ
2️⃣ ขอเลื่อนวัน เวลา การสอบเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2564
โดยจะประกาศให้ทราบต่อไป
🙏วิทยาลัยฯ ต้องขออภัยนักเรียนและผู้ปกครองทุกท่าน ด้วย เนื่องจากสถานศึกษาต้องปรับรูปแบบเพื่อรองรับสถานการณ์โควิด-19