ร้านสหการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำหน่ายเครื่องแบบนักเรียนชาย หญิ งระดับชั้นปวช. ประจำปีการศึกษา 2564

ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน - 13 พฤษภาคม 2564 (วันจันทร์-วันศุกร์) เวลา 09.00-15.00 น. ณ ร้านสหการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
1️⃣ สวมหน้ากากอนามัยอย่างถูกต้อง
2️⃣ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์
3️⃣ สแกนอุณหภูมิ ณ จุดตรวจของวิทยาลัยฯ
4️⃣ สแกนนำไทยชนะ
5️⃣ รักษาระยะห่างในการติดต่อ