แนะแนวโรงเรียนเทศบาล 1 บ้านท่าตะเภา

วันนี้ (28 ธ.ค.2563) เวลา 09.00 น. ที่หอประชุมโรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านท่าตะเภา) นางสิรีพร เส็นติหยะ ครูวิทยฐานะชำนาญพิเศษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนักศึกษาทีมงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน แนะแนวการศึกษาต่อในสายอาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านท่าตะเภา) อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
.
โดยมีนายสุชาติ แสงตะวัน รองผู้อำนวยการ และนางสาวสุรภา นิลยกานนท์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยครูแนะแนวและนักเรียนฝ่ายมัธยม ระดับชั้นมัธยมปีที่ 3 จำนวน 160 คน และนักเรียนระดับชั้นมัธยมปีที่ 6 จำนวน 40 คน ใ้ห้การต้อนรับและเข้าร่วมรับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อ ซึ่งได้รับความสนใจและร่วมกิจกรรมจากนักเรียนเป็นอย่างดียิ่ง
.
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ปัทมาพร เพลากร นักศึกษาฝึกงานปวส.1 การตลาด - ภาพ