โครงการพัฒนาคุณภาพทางการศึกษาโดยการมีส่วนร่วม ศธ.จ.ชุมพร

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชุมพร จัดการประชุมเชิงปฎิบัติงาน โครงการพัฒนาคุณภาพทางการศึกษาโดยการมีส่วนร่วมและผ่านกลไกของคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดชุมพร ณ ห้องประชุม ปทุมทิพย์ โรงแรมมรกตทวิน อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร พร้อมจัดการเสวนา การขับเคลื่อนการศึกษาของคนจังหวัดชุมพรสู่โลกอนาคต เมื่อวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา
โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ร่วมจัดนิทรรศการทางการศึกษา การประกาศนโยบายการจัดการศึกษาจังหวัดชุมพรดังกล่าวด้วย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมโครงการเข้าชมนิทรรศการเป็นจำนวนมาก
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จุรีวรรณ อรัญพฤกษ์/สรสิญจน์ เสวกวัชรี/จิรภร อเนกศุภพล - ภาพ