วอศ.ชพ.ปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองของนักศึกษาฝึกประสบการณ์ 2/2563

(17 พ.ย.2563) เวลา 09.00 น. นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยอาชีวศึกษา่ชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองของนักศึกษาฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ระดับชั้นปวส.1 ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ภาคเช้า มีผู้ปกครองและนักศึกษาเข้าร่วมการปฐมนิเทศฯ จำนวน 230 คน ได้แก่ สาขาวิชาการตลาด สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาการบัญชี และสาขาวิชาการจัดการสำนักงาน โดยมีนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานวัีตถุประสงค์ของการจัดโครงการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
นายอนุศิษฐ์ ได้บรรยายพิเศษตอนหนึ่งว่า ขอให้นักศึกษาใช้ความรู้และทักษะวิชาชีพในการทำงาน รวมถึงมีวิธีการคิดที่สร้างสรรค์ มีการวางตัวให้ถูกต้องเหมาะสมตลอดระยะเวลาการฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ระยะเวลา 18 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 - วันที่ 26 มีนาคม 2564
สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว