การประชุม และบรรยายพิเศษ

วันนี้ (25 ก.ย.2563) ที่อาคารแผนกวิชาการท่องเที่ยว วิทยาลัยการอาชีพไชยา ดร.ประชาคม จันทรชิต หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการประชุม และบรรยายพิเศษ เรื่องรายงานผลการตรวจราชการ และติดตามประเมินผลการจัดการศึกษาตามนโยบายและจุดเน้นของกระทรวงศึกษาธิการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ระดับอาชีวศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาภาคใต้
โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรได้มอบหมายให้ นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนางสาวสุลัดดา บุญมี และนางสาวสุดารัตน์ ฉิมนิกร ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพไชยา และรองจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ - ภาพ