หลักชัยในชีวิตราชการปี2563

เมื่อวานนี้ (11 ก.ย. 2563) เวลา 17.00-21.00 น. อาชีวศึกษาภาคใต้ จัดงาน 'อาชีวะภาคใต้รวมใจ สานสายใยมุทิตา' 11 กันยายน 2563 เพื่อเชิดชูเกียรติ แด่ผู้เกษียณอายุราชการในสังกัดอาชีวศึกษาภาคใต้ ณ โรงแรมศิวารอยัลพัทลุง จังหวัดพัทลุง
โดยมีข้าราชการครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งจะเกษียณราชการในปีงบประมาณ 2563 เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติ จำนวน 4 คนได้แก่
✅ นางเยาวดี ปราชญ์นครเขต ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ
✅ นางษมาพร เอี่ยมโอภาส ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ
✅ นางสาวเบญจมาศ พรหมสถิตย์ ครู วิทยฐานะชำนาญการ
✅ นางสาวจิรันตน์ตา ศรีทองกุล ครู วิทยฐานะชำนาญการ
สิรีพร เส็นติหยะ-ข่าว
งานสื่อการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง - ภาพ