นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมโครงการลูกเสือจิตอาสา พัฒนาบ้านพ่อ ณ พื้นที่หนองใหญ่ตามพระราชดำริ ตำบลบางลึก อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563
สิรีพร - ข่าว
ปณิชา/สุดารัตน์/คุปตพงศ์ - ภาพ