ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดชุมพร

ทรงเปิดชมรม TO BE NUMBER ONE
และเปิดศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE
ของโรงเรียนศรียาภัย
พร้อมทรงเป็นองค์ประธานในการแสดงคอนเสิร์ต TO BE NUMBER ONE
ณ โรงเรียนศรียาภัย อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร
วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563