ประชุมผู้ปกครองมอบตัวทำสัญญานศ.ปวส.1กร,ทท.ปี63

(16 มิ.ย.2563) เวลา 08.30 น. ที่โดมอเนกประสงค์และหอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยฝ่ายบริหารทรัพยากร และรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้พบปะผู้ปกครองและนักศึกษาระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาการโรงแรม จำนวน 43 คน และสาขาวิชาท่องเที่ยว จำนวน 10 คน ซึ่งเข้ารับการรายงานตัว มอบตัวและทำสัญญาค้ำประกันการเป็นนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563
รองผู้อำนวยการได้กล่าวถึง นโยบายการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ ในสถานการณ์โควิด 19 รวมถึงการใช้ชีวิตแบบ New Normal ซึ่งต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำรงชีวิตเข้าสู่ “ความปกติรูปแบบใหม่” ในทุกด้าน ทั้งไลฟ์สไตล์และการศึกษา
ซึ่งวิทยาลัยฯ พร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ขอให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมในการศึกษาหาความรู้เพื่อจุดมุ่งหมายสู่ความสำเร็จต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ