ประธานอศจ.ชุมพร ลงพื้นที่ติดตามการปฏิบัติงาน

(15 มิ.ย.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้ลงพื้นที่ตรวจและติดตามความพร้อมในการปฏิบัติการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ภาครัฐและเอกชน ประกอบด้วย
1.วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์
2.วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน
3.วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ
4.วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

โดยทุกสถานศึกษาที่เข้ารับการตรวจ มีความพร้อมในการเปิดเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ขอบคุณภาพจากรองจิรพงษ์ โลพิศ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว