แจ้งรายละเอียดในการปักชื่อและป้ายชื่อเนื่องจากแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้เปลี่ยนชื่อ เป็นแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

ทางแผนกวิชาจึงขอแจ้งรายละเอียดในการปักชื่อและป้ายชื่อ ของนักเรียน
ระดับชั้นปวช.หลักสูตร MEP (ชื่อ สกุล ใช้ไหมสีน้ำเงิน) และระดับชั้นปวส.แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล โดยมีรายละเอียดดังภาพ