หลักฐานประกอบการรายงานตัว มอบตัวและทำสัญญาค้ำประกัน การเป็นนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 (#ทุกคนทั้งรอบโควตา #รอบทั่วไป #และรอบเพิ่มเติม)
 หลักฐานแสดงวุฒิการศึกษา ตัวจริง พร้อมถ่ายสำเนา 2 ฉบับ
 สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน นักศึกษา บิดา มารดา และผู้ปกครอง จำนวนอย่างละ 1 ฉบับ
 สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ของนักเรียน นักศึกษา บิดา มารดา จำนวนอย่างละ 1 ฉบับ
 เอกสารการชำระเงินจากธนาคาร (ยกเว้นนักเรียน นักศึกษาโควตา)
สำเนาเอกสาร ขนาด A4 เท่านั้น

📌📌หมายเหตุ
การแต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษา ตามระเบียบวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ผู้ปกครองทุกท่านต้องมาประชุมเพื่อมอบตัวและทำสัญญาค้ำประกันการเป็นนักเรียน นักศึกษา ตามวันเวลาที่วิทยาลัยฯกำหนด

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร