คณะครูและนักเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 15 คน เข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายเยาวชนสร้างชาติ NBI-YOUTH 8 CLUB รุ่นที่ 8 ระหว่างวันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โครงการดังกล่าวมีนักเรียนในสถานศึกษาภาคใต้ พื้นที่ภาคใต้ตอนบน 8 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ระนอง พังงา ภูเก็ต และกระบี่ จำนวน 1,500 คน เข้าร่วมโครงการ

ดำเนินโครงการโดย คณะนักศึกษาหลักสูตร นักบริหารระดับสูงเพื่อการสร้างชาติ (นสช.) รุ่นที่ 9 (National Building Institute :NBI)