ขอเชิญคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการตลาด เข้าร่วมโครงการ 'การตลาดบริการวิชาการ วิชาชีพสู่องค์กร' ในวันเสาร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๐ และวันเสาร์ที่ ๑ กรกฎาคม พ. ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๕.๐๐ ณ. เทศบาลตำบลท่ายาง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

wit

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ