ประชาสัมพันธ์ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุมเพื่อเตรียมการเยียวยา และจัดการพิธีทางศาสนาให้กับนักศึกษาที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา โดยทั้งหมดเป็นนักศึกษาที่เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ที่บริษัท วัฒนออโต้พาร์ท อิมพอร์ท และบริษัท ทีเค ฟอร์ดวิฟ เซอร์วิส จำกัด โดยมีนายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ รายงานความคืบหน้า ทั้งนี้มีรองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ผู้บริหารใน อศจ.ศรีสะเกษทั้งภาครัฐและเอกชน สาธารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด บริษัท ประกันภัยจังหวัดศรีสะเกษ สำนักงาน คปก.จังหวัดศรีสะเกษ สำนักงานยุติธรรม สมาคมผู้ปกครอง-ครู และสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เข้าร่วมการประชุม โดยจะช่วยเหลือค่าทำศพเบื้องต้นรายละ 10,000 บาท พร้อมนำคณะเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเข้าเยี่ยมเยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิต #prสอศ.