ประชุมอนุมัติผลการเรียนภาคเรียน1/2562

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธาน ประชุมพิจารณาอนุมัติผลการเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 โดยมีรองผู้อำนวยการ กรรมการบริหารสถานศึกษาหัวหน้าแผนกวิชา และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าประชุม ในวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
เพื่อนฤดี ส่งท่ามะพลา ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร