นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และ นายนิมิตร ศรียาภัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาภาคใต้ เข้าร่วมการประชุมพัฒนาศักยภาพผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการ ในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีงบประมาณ 2562 ระดับภาค ภาคใต้ ระหว่างวันที่ 6-7 กันยายน 2562 ณ ห้องทิวลิป โรงแรมนิภาการ์เด้นท์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ดำเนินงานโดยวิทยาลัยการอาชีพไชยา อาชีวศึกษาภาคใต้

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ผอ.วิชิต วิเชียร และเฟซบุ๊กฝ่ายวิชาการ วช.ชุมพร