สวดมนต์ไหว้พระในวันพระขึ้น 8 ค่ำ เดือน10

ครอบครัววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมสวดทำนองสรภัญญะ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ตรงกับวันพระขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เป็นวันธรรมสวนะ
นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา รวม 2,000 คน ร่วมพิธีสวดทำนองสรภัญญะ ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
...เหนือฟ้ายังมีฟ้า แต่ไม่มีอะไรเหนือกฎแห่งกรรม...

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร – ถ่ายภาพ