วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดการประชุมผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นปวช.2 และนักศึกษาระดับชั้นปวส.2 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

🕣 เวลา 08.30 น. ผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา พร้อมกันที่หอประชุมใหหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
🕘 เวลา 09.00 น. นายอนุศิษฎ์ เเสงสว่าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวรายงาน
🕤 เวลา 09.10 น. นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวเปิดการประชุม เเละบรรยายพิเศษ
🕙 เวลา 10.00 น. ครูที่ปรึกษานำผู้ปกครองไปตามห้องเรียนต่างๆ ตามคำสั่งวิทยาลัย ฯ ที่ 430/2562 เพื่อเเจกใบรายงานผลการเรียน พร้อมชี้เเจงรายละเอียดเเนวทางในการปฏิบัติตามระเบียบของวิทยาลัยฯ ให้ผู้ปกครองทราบ

👉 ดำเนินงานโดยงานทะเบียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข้อมูล