เชิดชูเกียรตินักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงด้านกีฬาอาชีวะเกมส์

(8 ส.ค.2562) ที่โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบเหรียญรางวัลพร้อมเกียรติบัตรแก่ นางสาวอมรา รักเเก้ว นักศึกษาปวส.2 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองเเดง การแข่งขันมวยไทยหญิงสมัครเล่นรุ่นเปเปอร์เวท น้ำหนักไม่เกิน 42 กิโลกรัม ในการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา อาชีวะเกมส์ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่17 ประจำปี 2562 ระหว่า
วันที่ 22-29 กรกฎาคม 2562 ณ จังหวัดพัทลุง โดยมีนายกิตติธัช ศรีทอง ครูผู้ควบคุมการฝึกซ้อม

หลังจากพิธีมอบเหรียญรางวัลแล้ว ผู้อำนวยการได้กล่าวชมเชยนางสาวอมรา รักเเก้ว ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับวิทยาลัยฯ พร้อมทั้งอวยพรให้คว้าชัยชนะในการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ ละโว้เกมส์ ณ จังหวัดลพบุรี และได้กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษาเรื่องการปฏิบัติตนในการเรียนเพื่อความสำเร็จ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร – ถ่ายภาพ