สวดมนต์ไหว้พระในวันพระแรม 8 ค่ำ เดือน 9

ครอบครัววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมสวดทำนองสรภัญญะ
วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 ตรงกับวันพระแรม 8 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เป็นวันธรรมสวนะ
นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา รวม 2,000 คน ร่วมพิธีสวดทำนองสรภัญญะ ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
คิดดี พูดดี ทำดี เป็นศรีเป็นพรสูงสุด ไม่มีพรเทพพรมนุษย์ เปรียบประดุจความดีที่ทำเอง

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร – ถ่ายภาพ