ประชุมอศจ.ชุมพรและต้อนรับผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดอศจ.ชุมพร

วันนี้ (10 ก.ค.2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานการประชุมผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 9 สถานศึกษา โดยมีคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดเข้าร่วมการประชุมและร่วมต้อนรับผู้อำนวยการสถานศึกษา ในโอกาสได้รับบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ ดังนี้
1. ดร.นริศ แก้วศรีนวล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร
2. นายณรงค์ หวังอีน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ
3. นายประสิทธิ์ วัชรินทร์พร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน
4. นายศิริพงศ์ เมียนเพ็ชร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร